Quang cao
Quang cao

Giới thiệu

Giới thiệu


  Mỹ Nghệ Thái An Gia Lai với đội ngũ thầy thợ lành nghề cùng ưu ái vị trí địa lý núi rừng Gia Lai. Huyện KrôngPa là một trong hai huyện duy nhất có nhiều loại gỗ quý hiếm, chúng tôi chế tác ra những sản phẩm tượng phật di lặc từ những loại gỗ thực sự chất lượng.     

  Sản phẩm của chúng tôi được làm từ những loại gỗ tự nhiênquý hiếm   giá trị thẩm mỹ cao như trắc đỏtrắc đencẩm chỉhương, nu hương, nu cẩm... phù hợp với không gian trang trí của gia đìnhnội thất văn phòngnhà hàng khách sạnCác sản phẩm tượng gỗ tại Mỹ Nghệ Thái An Gia Lai được đục đẽo một cách hài hòa hợp phong thủy  sở hữu vẻ đẹp độc đáo không lẫn vào đâu được. 

 

 M Nghệ Thái An Gia Lai cam kết sản phẩm  dịch vụ: 
          Hình ảnh trên Website tuongphatdilac.net được chụp đúng với sản phẩm thực tế, sản phẩm được chụp đầy đủ nhiều góc cạnh khác nhau để Quý khách hàng có cái nhìn tổng quát. Ngoài ra còn có hình thô và Vedeo để khách hàng biết được sản phẩm có lỗi hay không ngay từ lúc ban đầu.

           Cam kết chất liệu gỗ Gia Lai 100%  loại gỗ VN chất lượng nhất trên thị trườngchất lượng tốt hơn nhiều gỗ LàoCampuchia, Nam Phi... 

           Cam kết giá bán tốt nhất thị trường do sản phẩm chúng tôi được chế tác thủ công trực tiếp từ xưởng, không tốn chi phi phí mặt bằng, showroom.

         Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng từ chất lượng gỗ lẫn khâuhoàn thiện. 

         Tư vấn khách hàng miễn phí 24/7

 

Mỹ Nghệ Thái An Gia Lai - tuongphatdilac.net rất lấy làm vinh dự khi mang những tác phẩm đẹp, giá cả phải chăng với chất liệu gỗ vô cùng chất lượng đến với Quý khách.

Hotline: 0947.947.117 

  • Quang cao